GIỚI THIỆU

In lịch tết 2016

        Vào nhưng dịp cuối năm thì  món quà mà hâu hết các doanh nghiệp thường biếu tặng khách hàng của mình hoặc nhân viên chính là những bộ lịch tết đầy ý nghĩa.Lịch tết không những là món quà ấn tượng đối với khách hàng mà nó còn là một phương quảng bá thương hiệu hiệu quả nhất. Chúng tôi luôn đi đầu trong lĩnh vực in lịch tết 2014 này.

Lịch hải phòng có rất nhiều mẫu mã lịch tết ấn tượng.Và Với phong cách làm việc chuyên nghiệp chúng tôi sẽ giúp bạn có một mẫu lịch tết ưng ý nhất.

Lịch tết có rất nhiều loại: lò  xo 7 tờ, nẹp thiếc 1 – 5 tờ, lịch để bàn chữ A....

Mô hình làm việc:

+ Khách hàng cung cấp đầy đủ thông tin yêu cầu như: loại lịch – Số lượng ......

+ Chúng tôi sẽ báo giá chuẩn nhất cho quý khách hàng dựa vào số màu quý khách yêu cầu

Khi quý đồng ý về giá chúng tôi sẽ có nhân viên tới tận nơi để quý khách hàng chọn mẫu mã trên catalogue .

HOTLINE: 0938.662.555

 

In Lịch tết Năm 2016 với nhiều mẫu in đẹp giá rẻ

 

 

 

 

 

  • Đứng ở góc nhìn doanh nghiệp, chúng tôi đã trải nghiệm và áp dụng những bí quyết chạy chiến dịch Online marketing hiệu quả cao nhất trên một chi phí tối thiểu. Và giờ đây, chúng tôi chia sẻ lợi ích đó với doanh nghiệp của bạn
  • Thiết kế website không chỉ đơn thuần là một công việc kỹ thuật mà hơn thế là một nghệ thuật. DCC biết cách để biến website của bạn vừa trở thành một tác phẩm nghệ thuật tinh tế vừa là một phương tiện kinh doanh hiệu quả đến kinh ngạc.
  • Một hệ thống nhận diện thương hiệu hiệu quả là hệ thống nhận diện mà thực sự thấu hiểu khách hàng. Nó cho thấy một sự đầu tư nghiêm túc, chuyên nghiệp của công ty bạn
  • In ấn và hoàn thiện các ấn phẩm quảng cáo là lĩnh vực kinh doanh của chúng tôi. Với niềm say mê công việc và sự tự hào được đóng góp một phần nhỏ trong thành công của các cơ sở kinh doanh tại Hải Phòng.
  • Chúng tôi gồm đội ngũ đạo diễn, kỹ thuật viên đồ họa, đội ngũ quay phim, xử lý hậu kỳ được đào tạo bài bản, dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế đồ họa cho phim quảng cáo và phim quảng cáo 2D, 3D.